Đăng ký bản tin, nhận quà hấp dẫn!

Giới thiệu KVM VPS ngon của SSDNodes giá chỉ $12.49/mo 8GB RAM, 4 Cores, Dallas location, 10Gbps In/Out

ssdnodes

Mình hay theo dõi các offers trên diễn đàn web hosting talk nên cũng hay gặp các khuyến mãi ngon cũng như biết một số nhà cung cấp dịch vụ mới có chất lượng tốt mà giá lại hợp lý.

Bên cạnh các nhà cung cấp VPS nổi tiếng như DigitalOcean, Vultr, Linode, Dediserve mà hầu như ai cũng từng nghe tới thì hôm nay mình giới thiệu một nhà cung cấp mới toanh, đó là SSDNodes.

Mình hiện đang dùng OpenVZ VPS tại đây gói 4GB RAM, 2 cores với giá $4/month.

OpenVZ không nói làm gì, vì có thể overselling được nên giá thì vô chừng, rẻ hơn với cấu hình cao hơn cũng có. Tuy nhiên, mình muốn nói tới là dịch vụ VPS KVM ở đây.

SSDNodes mới triển khai dịch vụ KVM được vài tháng nay và giá thì rất mềm so với các nhà cung cấp khác, nhìn hình trên bạn có thể thấy các gói KVM và giá. Bảng so sánh giá và thông số giữa SSDNodes và một số nhà cung cấp khác.

8GB plans SSD Nodes Vultr Linode Digital Ocean ChicagoVPS
RAM 8GB 8GB 8GB 8GB 3GB
CPU 4-core 4-core 4-core 4-core Unknown
Disk 80GB SSD 100GB SSD 96GB SSD 80GB SSD 80GB SSD
Transfer 8TB 4TB 4TB 5TB 3TB
Price $12.49/mo $40/mo $40/mo $80/mo $9.99/mo

Chỉ có một location available là Dallas, location này cho tốc độ về Việt Nam rất tốt. Mình chưa dùng gói KVM ở đây vì vẫn đang dùng OpenVZ, hy vọng site sẽ phát triển mạnh để chuyển sang KVM, nhìn gói 8GB RAM thật là mê.

SSDNodes hiện không có coupon, truy cập trang khuyến mãi tại đây. (SSDNodes có chế độ hoàn tiền trong 14 ngày nên bạn không lo, cứ dùng thử và yêu cầu hoàn tiền nếu không hài lòng).

Chỉ có điều giá mềm như vậy cần phải thanh toán 12 tháng, nếu thang toán theo tháng thì giá đắt hơn nhiều. Phù hợp với các site đã phát triển tốt và có thu nhập ổn định.

Nếu bạn đang dùng dịch vụ KVM hoặc mới order thì comment đánh giá của bạn nhé.

Mình hay theo dõi các offers trên diễn đàn web hosting talk nên cũng hay gặp các khuyến mãi ngon cũng như biết một số nhà cung cấp dịch vụ mới có chất lượng tốt mà giá lại hợp lý. Bên cạnh các nhà cung cấp VPS nổi tiếng như DigitalOcean, Vultr, Linode, Dediserve mà hầu như ai cũng từng nghe tới thì hôm nay mình giới thiệu một nhà cung cấp mới toanh, đó là SSDNodes. Mình hiện đang dùng OpenVZ VPS tại đây gói 4GB RAM, 2 cores với giá $4/month. OpenVZ không nói làm gì, vì có…
KVM mà có giá và cấu hình như này rất đáng để thử. Gói OpenVZ khá ngon nên KVM chắc cũng rất êm

Đánh giá SSDNodes

Tốc Độ
Tính Năng
Giá Tiền
Hỗ Trợ
Chịu Tải

Tuyệt

KVM mà có giá và cấu hình như này rất đáng để thử. Gói OpenVZ khá ngon nên KVM chắc cũng rất êm

Trang chủ

Bài Viết Liên Quan

Tác giả: Tran Trung Hai

Comment của bạn

  Subscribe  
Notify of